มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
ติดต่อเรา

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd ตั้งอยู่ในเขตพัฒนา Hi-Tech ซีอาน บริษัทเทคโนโลยีสูง และใหม่ที่ได้รับการรับรอง ผู้เชี่ยวชาญใน R & D การผลิต และขายไทเทเนียม และหุง ตพื้นผิวต่าง ๆ เป็น a: ferrous โลหะ และผลิตภัณฑ์ประมวลผลลึกได้

Elade มีทีมงานด้านเทคนิคของตัวเองมืออาชีพที่มีการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยเจียวทองซีอานทำการวิจัย และพัฒนาหุงตในหลายปี นวัตกรรมในการออกแบบและเทคนิคการประมวลผลและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ชนะชื่อเสียงดี และมีการแข่งขันในตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการโลหะหุงตเหมาะกับอุตสาหกรรมเคมีต่าง ๆ ได้ถึงระดับสูงนานาชาติทั้ง ในคุณภาพและประสิทธิภาพ


Elade ส่วนใหญ่มีหมั้นในวัสดุโลหะเช่นไทเทเนียม แทนทาลัม ไนโอเบียม และเซอร์โคเนียมรวม ถึงคอมโพสิตแอโนดและแคโทดวัสดุต่าง ๆ เกี่ยวข้องกับฟิลด์ของไฟฟ้าเคมี ที่สำเร็จใช้ในหลายสาขา เช่นผลิต chlor มาก chlorate และ perchlorate, electroextraction เลสส์โลหะ electro-สะสม ไฟฟ้า electrophoresis, electro-หน่วย electro-สังเคราะห์ เครื่องสังเคราะห์เสียงน้ำ ionized ป้องกัน cathodic ผู้แต่งอลูมิเนียมฟอยล์ทองแดง และหลังการรักษา


Elade ยังมีออกแบบรวม การผลิต และ บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิค รวมถึงผิว anodic สนิมและการกัดกร่อนป้องกันผ่าน Ru และ Pd เคลือบสำหรับอุปกรณ์ไทเทเนียม เคลือบ ไฟฟ้าบำบัดน้ำได้ด้วย บริษัทมีระบบการจัดการขั้นสูงที่สมบูรณ์ การผลิต และการทดสอบอุปกรณ์ และได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001


ปี บริษัท Elade ใช้เวลา "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นพลังงาน การจัดการสุจริต" เป็นแนวคิดสำหรับองค์กร ผลิตภัณฑ์ของบริษัทค้นหาขายดีในกว่า 20 ประเทศจังหวัดและเมือง และส่งออกไปอย่างกว้างขวางการตลาดระหว่างประเทศ ในประเทศและภูมิภาคเช่นอเมริกา อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี กลางตะวันออก ฯลฯ ผลิตภัณฑ์และบริการชนะสรรเสริญและความเชื่อมั่นลึกของลูกค้า และสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า

เราอยากจะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับภายในประเทศ และต่างประเทศลูกค้า เพื่อให้บรรลุ "เสริม "ลข้อ ดีชนะ"และ"ทั่วไป "


ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: