มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

ขั้วบวกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ

ขั้วบวกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำสำหรับผู้ผลิตน้ำอุตสาหกรรม และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้ขั้วบวกราคาถูกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา หลักการทำงานของ...

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำสำหรับผู้ผลิตน้ำอุตสาหกรรม และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้ขั้วบวกราคาถูกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา

หลักการทำงานของการบำบัดน้ำด้วยไฟฟ้าเปลี่ยนพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเคมีโดยกระบวนการอิเล็กโตรไลติก ลดปฏิกิริยาออกซิเดชันเกิดขึ้นใกล้เคียงกับขั้วเซลล์ electrolytic เพื่อให้น้ำเสียบริสุทธิ์


วิธีการรักษานี้น้ำมีปฏิกิริยาลดออกซิเดชันโดยตรงบนอิเล็กโทรดและลดปฏิกิริยาออกซิเดชันทางอ้อมระหว่างผลิตภัณฑ์เคมีที่สร้างขึ้นเคียงอิเล็กโทรดและผลิตภัณฑ์ในน้ำ ไฟฟ้าลอย (โดยฟองอากาศเล็ก ๆ สร้างในน้ำกระบวนการกระแสไฟฟ้า) และอื่น ๆ


ในภูมิภาคขั้วบวก อินทรีย์ในน้ำเสียซึ่งแทบไม่ลดลง และเติมอนินทรีย์เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันเมื่อแอโนดจะประทับใจกับปัจจุบันอาจออกซิไดซ์กับสารอันตราย


ในภูมิภาคแคโทด ไอออนโลหะเป็นพิษจะลดลงเป็นโลหะโดยตรง หรืออาจเปลี่ยนวาเลนซ์สูงพิษโลหะไอออนเป็นไอออนโลหะเป็นพิษต่ำ โดยลดของแคโทด titanium electrode for industrial water
เราให้ไทเทเนียมออกไซด์โลหะผสม (MMO) ขั้วบวกผ่านเหนือหลักการทำงานสำหรับลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา

Hot Tags: ขั้วบวกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ จีน ผู้ผลิต โรง งาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
I want to leave a message
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: