มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

ขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำ

ขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำ

ส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำสำหรับผู้ผลิตน้ำหมุนเวียน และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้คุณบินราคาถูกขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำมีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา หมุนเวียนน้ำรักษา...

ส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำสำหรับผู้ผลิตน้ำหมุนเวียน และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้คุณบินราคาถูกขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำมีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา

หมุนเวียนน้ำแบ่งออกเป็นการบำบัดน้ำทะเลและน้ำจืดการรักษา:

วิธีการรักษาน้ำทะเล:ผ่านน้ำทะเลกระแสไฟฟ้า ผงฟอกขาวและสารออกซิไดซ์อื่น ๆ สร้างขึ้น สารเหล่านี้สามารถฆ่าตัวอ่อนของสิ่งมีชีวิตทางทะเลและสปอร์เพื่อป้องกันสิ่งที่แนบมาของสิ่งมีชีวิตทางทะเล เมื่อท่อน้ำหมุนเวียนทำงานเป็นแคโทด มันสามารถปกป้องแคโทด และมีฟังก์ชัน anticorrosive และจุลินทรีย์ ระบบกระแสไฟฟ้าน้ำทะเลระบบการหมุนเวียนของน้ำมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงไฟฟ้าในทะเล น้ำทะเลอับเฉา และฟิลด์อื่น ๆ

วิธีการรักษาน้ำจืด:ผ่านกระแสไฟฟ้าน้ำจืด ไฮดรอกไซด์เข้มข้นสร้างเคียงแคโทด hydroxides เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายรวมกับแร่ธาตุ และตกตะกอน น้ำเป็นสำคัญกระบวนการนี้ บนขั้วบวก สร้างอนุมูลไฮดรอก โอโซน และคลอรีน และสารเหล่านี้สามารถฆ่าเชื้อ ระบบน้ำไฟฟ้านี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการหมุนเวียนระบบน้ำ เครื่องปรับอากาศหมุนเวียน น้ำ และน้ำหมุนเวียนอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และอุตสาหกรรมฆ่าเชื้อโรงไฟฟ้าในประเทศ

Anode For Water Circulation Treatment

ขั้วบวกนี้สำหรับปลาน้ำจืดโดยบริษัทของเรามีวิวัฒนาการสูงออกซิเจน สร้างไฮดรอก โอโซน และสารออกซิไดซ์อื่น ๆ สินค้านี้เป็นของสูงมีประสิทธิภาพ ยาวช่วงชีวิต ใช้ในการบำบัดน้ำจืดไหลเวียน นุ่มน้ำอุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมฆ่าเชื้อ

ขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำสามารถใช้สำหรับเครื่องปรับอากาศน้ำหมุนเวียนระบบ โรงไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียนน้ำเป็นต้น

Hot Tags: ขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำ จีน ผู้ผลิต โรง งาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
I want to leave a message
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: