มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

  เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
  โทร: 86-29-83151667
  86-29-83151669
  โทรสาร: 86-29-88880927
  Email:helen@sxelade.com

Recommended Products

ICCP Anode

 • เครื่องทำน้ำอุ่นเทอร์โมฮีตเตอร์น้ำ Titanium
  ติดต่อตอนนี้

  เครื่องทำน้ำอุ่นเทอร์โมฮีตเตอร์น้ำ Titanium

  แอโนดที่ขับเคลื่อนสำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นทำจากไทเทเนียมและเคลือบด้วยโลหะผสม เป็นวิธีแก้ปัญหาในระยะยาวเพื่อป้องกันไม่ให้มีกลิ่นของซัลไฟด์ (ไข่ที่เน่าเสีย) ที่ผลิตโดยน้ำ ...
 • น้ำอุ่นแมกนีเซียมแอโนดก้าน
  ติดต่อตอนนี้

  น้ำอุ่นแมกนีเซียมแอโนดก้าน

  หลายคนไม่ตระหนักถึงเพียงก้านขั้วบวกของเครื่องทำน้ำอุ่นเท่าใดเพื่อปกป้องเยื่อบุของถังของเครื่องทำน้ำอุ่น ภายในน้ำทุก เครื่องเป็นแกนโลหะที่ยาวเรียกว่าเป็น "ขั้วบวกคัน" ทำจากแมกนีเซียม อลูมิเนียม หรือสังกะสี คันโตลงบนน้ำของคุณ...
 • ขั้วบวกเชิงเส้นของ MMO
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกเชิงเส้นของ MMO

  แม้กระจายศักยภาพ และ ปัจจุบัน ก่อสร้างโรงแรม สูญเสียน้อยปัจจุบัน ประสิทธิภาพ ง่ายต่อการฝังขั้วบวกเตียง ไม่มีปัญหาเพิ่มเติม "รบกวน โล่" ออกแบบง่ายและติดตั้ง
 • ผสมโลหะออกไซด์ก้านขั้วบวก
  ติดต่อตอนนี้

  ผสมโลหะออกไซด์ก้านขั้วบวก

  Elade เป็นผู้ผลิต anodes ราวมืออาชีพกับ 30 ปีเทคนิค backgrouds พวกเขาสามารถให้กันกร่อนเหล็กคุณภาพสูง มีอายุ Elade ก้าน Anodes จะผลิตโดยใช้พื้นผิวไทเทเนียม ที่ตรงตามมาตรฐาน ASTM B348 เกรด 1 หรือ 2 มาตรฐาน พวกเขาได้รับการเคลือบ ด้วยออกไซด์โลหะผสม...
 • ขั้วบวกแบบแยกขด
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกแบบแยกขด

  ม้วนแบบแยกขั้วบวกเป็นการพัฒนา โดยมณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd สองปีกับสิทธิบัตร ขั้วบวกนี้แยกขดคือขด โดยสายไทเทเนียมที่ตรงตามมาตรฐาน ASTM และประทับตราทั้งลงท้าย ด้วยฝาครอบพีวีซี ท่อระบายที่แก้ไขแล้ว ลงไป พารามิเตอร์โปรแกรมนี้...
 • MMO ตาข่ายริบบิ้นแอโนด
  ติดต่อตอนนี้

  MMO ตาข่ายริบบิ้นแอโนด

  พื้นผิวไทเทเนียม: พบ ASTM มาตรฐาน B265 เกรด 1 หรือเกรด 2 MMO ตาข่ายริบบิ้นแอโนด MMO พารามิเตอร์ตาข่ายริบบิ้นแอโนดประยุกต์: ตาข่ายริบบิ้นแอโนดเป็นส่วนประกอบสำหรับระบบป้องกัน cathodic เสริมโครงสร้าง
 • ขั้วบวก Ribbon MMO
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวก Ribbon MMO

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีน mmo ริบบิ้นขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้ขั้วบวกริบบิ้นราคาถูก mmo คุณ ริบบิ้นแอโนด mmo ริบบิ้นตาข่ายแอโนด mmo ไทเทเนียมริบบิ้นแอโนด mmo ไทเทเนียมตาข่ายริบบิ้นแอโนดดี...
 • ขั้วบวกท่อ MMO
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกท่อ MMO

  ส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีน mmo แอโนดท่อ และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้คุณ mmo ราคาถูกท่อแอโนด mmo แอโนดท่อไทเทเนียม ท่อแอโนด มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา ท่อ...
 • ขั้วบวกกระป๋อง MMO
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกกระป๋อง MMO

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีน mmo กระป๋องขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถช่วยให้คุณประหยัด mmo กระป๋องแอโนด แอโนดกระป๋องไทเทเนียมที่ มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา เขตข้อมูลโปรแกรมประยุกต์...
 • ขั้วบวกขยายตาข่าย MMO
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกขยายตาข่าย MMO

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีน mmo ขยายตาข่ายขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถมีขั้วบวกขยายตาข่าย mmo ราคาถูกคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา การ MMO ขยายตาข่ายแอโนดจะมี...
 • ขั้วบวกที่ยืดหยุ่น
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกที่ยืดหยุ่น

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของแอโนดยืดหยุ่นจีน และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถช่วยให้คุณประหยัดยืดหยุ่นแอโนด แอโนดยืดหยุ่นเชิงเส้นที่ มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา การนำไฟฟ้าของตัวนำไฟฟ้า...
 • MMO แบบแยกขั้วบวก
  ติดต่อตอนนี้

  MMO แบบแยกขั้วบวก

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีน mmo แบบแยกขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถมีแอโนดเนื่อง mmo ราคาถูกคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา ตามมาตรฐาน ASTM B265 มาตรฐานชั้น 1 หรือ Grade2 ...
บ้าน หน้าก่อนหน้านี้ 12 หน้าถัดไป หน้าสุดท้าย 1/2
มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุ Technology Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตจีน ICCP anode ชั้นนำและด้วยโรงงานมืออาชีพเราสามารถให้คุณ anode ICCP ราคาถูกมีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ผลิตภัณฑ์ขายส่งจากเรา
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: