มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
Categories

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

แอโนดไทเทเนียม MMO สำหรับโลหะ Electrowinning

ในการ electrowinning อุตสาหกรรม ตะกั่วขั้วบวก และขั้วบวกของออกไซด์ของโลหะผสม (MMO)เป็นตัวเลือกทั่วไปที่สอง อย่างไรก็ตาม ตะกั่วขั้วบวกที่พบของเหล่านี้ข้อเสีย: หนักมลพิษสิ่งแวดล้อม การใช้พลังงานสูง เปราะบาง แทบจะผลิตเป็นรูปทรงต่าง ๆ เคลือบเป็นการ


สิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้นและการควบคุมมลพิษอย่างเข้มงวด MMO anodes ใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโลหะ electrowinning ตั้งแต่นี้แอโนดไทเทเนียม MMO สำหรับโลหะ electrowinningเสนอการประหยัดพลังงานทางเลือก และที่สำคัญสะอาดกว่าตะกั่วขั้วบวก

Anodes MMO นี้ถูกนำมาใช้ในระบบการกู้คืนโลหะ ระบบประกอบด้วยการสะสมของเซลล์ electrolytic ที่แคโทด ในโลหะที่คุณต้องการ MMO เคลือบไทเทเนียม Anodesที่แช่อยู่ในขบวนการของอนุภาคที่ไม่ดำเนิน ให้แน่ใจว่า มีการขนส่งมวลชนและความต้องการพลังงานต่ำในระดับสูง ระบบการกู้คืนโลหะใช้สำหรับการกู้คืนที่มีประสิทธิภาพของโลหะจากโซลูชันการเจือจางที่ไม่ถือว่ากระแสไฟฟ้าทั่วไป

โลหะที่สามารถกู้คืน ด้วยวิธีนี้มีนิกเกิล และโคบอลต์ สังกะสี ทองแดง และใช้ในการกู้คืนของอิเล็กโทรไลต์ที่ใช้ไซยาไนด์ทอง เงิน ทอง แดง สังกะสี และแคดเมียมไซยาไนด์ถูกสนิม ทำลาย เนื่องจากขั้วบวกเพิ่มประสิทธิภาพ แผ่นโลหะที่แตกต่างออกที่แรงดันแตกต่างกันโปรแกรมประยุกต์ดังนั้นถ้าแรงดันแตกต่างจะช่วยให้โลหะทั้งหมดที่จะกู้คืนจากการทิ้งโลหะผสม

Elade คือสามารถจัดหา anodes ใหม่และที่ recoating และบริการซ่อมหา anodes ใช้สำหรับทั้งหมดของกระบวนการเหล่านี้ โดยเฉพาะในสูตรเคลือบสำหรับซัลเฟต ออกแบบมาเพื่อให้เป็นระยะเวลานานและใช้พลังงานต่ำติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: