มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
Categories

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

MMO ไทเทเนียมน้ำฮีตเตอร์ขั้วบวก

เครื่องทำน้ำอุ่นหรือน้ำถังเสมอมากับ sacrificial anodes เช่นเหล็กอลูมิเนียมหรือแมกนีเซียมและ thay เป็นชนิดที่พบมากที่สุด อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างเห็นได้ชัดข้อเสียของเหล่า sacrificial anodes เช่น: ปริมาณใหญ่ อายุสั้น และพวกเขาจะอยู่กับกลิ่นเหม็น

ขั้วบวกไฟซึ่งมักจะเป็นแอโนดไทเทเนียม MMO มันแก้ปัญหาเหล่านี้ และมันจะกลายเป็นแนวโน้มสำหรับเครื่องทำน้ำร้อนและถังน้ำ แอโนดไทเทเนียม MMO นี้สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นสามารถแทนที่ถาวรสำหรับหนึ่งเสียสละ มันแทนปฏิกิริยาเสียสละ โดยกินกระแสไฟฟ้าลงในถังโดยวิธีอิเล็กโทรด อุปกรณ์เสียบเข้ากับซ็อกเก็ตผนัง เรามักจะแนะนำพวกเขาสำหรับสถานการณ์น้ำเหม็นที่ sacrificial anodes ไม่อาจช่วย

การผสมโลหะออกไซด์ (MMO) ไทเทเนียมขั้วบวกทำงานเป็นขั้วบวกเสริม เครื่องทำน้ำอุ่น หรือน้ำที่ทำงานเป็นแคโทด พวกเขาสร้างระบบป้องกันน้ำของเครื่องทำน้ำร้อนซึ่งยัง ให้บริการเป็นการดำเนินการปานกลาง เมื่อไฟฟ้าผ่านขั้วไฟฟ้า การ Cl-ในน้ำย้ายต่อขั้วบวกและสมาธิ การ Cl-ในด้านแคโทดจะ เจือจาง ถังน้ำร้อนเป็นแคโทดในสภาพแวดล้อมที่กล้าหาญ นี้สามารถลดความเร็วในการกัดกร่อนของถัง และขยายช่วงชีวิตของมัน

สำหรับแอโนดไทเทเนียม MMO สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นมันมักจะเป็นขั้วบวกเป็น MMO ลวด เนื่องจากมีขนาดเล็กปริมาณ และน้ำหนักกว่า ในขณะที่ขั้วบวกไทเทเนียม MMO สำหรับถังน้ำมักจะ MMO ก้านแอโนดกลายเป็น แรงดันสำหรับถังน้ำจะใหญ่กว่าเครื่องทำน้ำอุ่น ขั้วบวก platinized ยังสามารถใช้กับถังน้ำ แต่ก็มีค่ามากในราคา

ส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนน้ำฮีตเตอร์ขั้วบวก และ มีโรงงาน เราสามารถให้คุณคุณภาพน้ำฮีตเตอร์ขั้วบวก ด้วยราคาที่ดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา


ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: