มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

  เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
  โทร: 86-29-83151667
  86-29-83151669
  โทรสาร: 86-29-88880927
  Email:helen@sxelade.com

Recommended Products

MMO Anode สำหรับการบำบัดน้ำ

 • อิเล็กโทรดแพลทินัมสำหรับมูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำอุดมด้วยไฮโดรเจน
  ติดต่อตอนนี้

  อิเล็กโทรดแพลทินัมสำหรับมูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำอุดมด้วยไฮโดรเจน

  น้ำหนักต่ำ ไม่ละลายน้ำ ปลอดภัยไม่เป็นพิษ การนำยอดเยี่ยม อายุงานนาน มีการบำรุงรักษา
 • น้ำมูลนิธิการกุศลพัทลุง Platinised ไทเทเนียมอิเล็กโทรด
  ติดต่อตอนนี้

  น้ำมูลนิธิการกุศลพัทลุง Platinised ไทเทเนียมอิเล็กโทรด

  มูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำที่ทำงานบนหลักการเรียบง่ายของกระแสไฟฟ้า มูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำชนิดใดก็มีสองขั้วไฟฟ้าที่ใส่ลงในภาชนะที่มีสองห้องแยก ด้วยเยื่อกึ่งซึมเข้าไปได้ ขั้วไฟฟ้าสอง - บวก และ ลบ จะทำเป็นสองห้องแยกกัน และปัจจุบันจะผ่าน...
 • สำหรับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ
  ติดต่อตอนนี้

  สำหรับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ

  ทศวรรษ ไฮโปคลอไรต์ที่ประกอบด้วยสารเคมีมีการใช้อย่างกว้างขวางในการฆ่าเชื้อสระว่ายน้ำ แต่ก็สามารถทำให้เกิดกลิ่นคลอรีน ตาแดง ระคายเคืองผิวหนัง และผมเสีย ระบบคลอรีนน้ำเกลือสำหรับสระว่ายน้ำใช้คลอรีนโซเดียมคลอไรด์ (เกลือ) และใช้เป็น...
 • ขั้วบวกของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าติดฉลาก
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าติดฉลาก

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนโซเดียมไฮโปคลอไรต์กำเนิดขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถมีขั้วบวกของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าฟอกขาวราคาถูกคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา โซเดียม...
 • ขั้วบวกสำหรับมูลนิธิการกุศลพัทลุง
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกสำหรับมูลนิธิการกุศลพัทลุง

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำสำหรับมูลนิธิการกุศลพัทลุงผู้ผลิต และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถให้คุณบินราคาถูกขั้วบวกสำหรับมูลนิธิการกุศลพัทลุง มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา พร้อมกับปรับปรุงของระดับชีวิต คน...
 • ขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำ
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำ

  ส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำสำหรับผู้ผลิตน้ำหมุนเวียน และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้คุณบินราคาถูกขั้วบวกสำหรับการไหลเวียนของน้ำมีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา หมุนเวียนน้ำรักษา...
 • ขั้วบวกสำหรับการแยกเกลือออกจากน้ำทะเล
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกสำหรับการแยกเกลือออกจากน้ำทะเล

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำผู้ผลิตแยกเกลือออกจากน้ำทะเล และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้คุณบินราคาถูกขั้วบวกสำหรับการแยกเกลือออกจากน้ำทะเลที่มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา ไฟฟ้าไต...
 • ขั้วบวกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำสำหรับผู้ผลิตน้ำอุตสาหกรรม และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถให้ขั้วบวกราคาถูกสำหรับอุตสาหกรรมน้ำ มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา หลักการทำงานของ...
 • ขั้วบวกสำหรับสระว่ายน้ำ
  ติดต่อตอนนี้

  ขั้วบวกสำหรับสระว่ายน้ำ

  มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งของขั้วบวกจีนชั้นนำผู้ผลิตสระว่ายน้ำ และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถให้คุณภาพดีราคาถูกขั้วบวกสำหรับสระว่ายน้ำ ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา ในปีที่ผ่านการฝึก...
ฉ่านซี Elade ใหม่เทคโนโลยีวัสดุ จำกัด เป็นหนึ่งในประเทศจีน anode MMO สำหรับผู้ผลิตน้ำ treament และกับโรงงานมืออาชีพที่เราสามารถให้คุณ anode MMO ราคาถูกสำหรับบำบัดน้ำที่มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ผลิตภัณฑ์ขายส่งจากเรา
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: