มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
Categories

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

เป็นคนที่ มีความเชื่อที่แข็งแกร่ง

เจียง Chengbin มาจากเมืองหลานโจว และจบศึกษาจากโรงเรียนมัธยมทางเทคนิค เขาเริ่มต้นการทำงานใน Elade ใน 2008 เป็นช่างไม้ชื่อดัง งานหลักของเขาคือการ ทำให้กล่องไม้สินค้าจะจัดส่ง ในปี 2556 เขาได้รับรางวัลยอดเยี่ยม exployee ของ Elade

เวลานานทำงานที่นี่และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ร่วมงานเรียกเขาหลักเจียง ผู้จัดการฝ่ายผลิตคิดว่า สูงของเขา มีความเห็นบางอย่างจากเขา:

"เจียงเป็นรูปแบบทางจิตวิญญาณของช่างไม้ เขารักงานของเขามาก และไม่มีจิตสำนึกความรับผิดชอบ เขาจะเข้มงวดมากกับการทำ woodenbox และพยายามทำให้ดีกว่า และดีกว่า ไม่ว่าเมื่อ ทัศนคติของเขาทำงานเป็นเสมอดี เขาไม่ชอบคนที่ทำงานหนัก และแสดงนิ้วของเขาไปสู่ที่ ในวิธีนี้ เราเข้าใจเขาดีขึ้น

กับ 8 ปีของการทำงานใน Elade ปฏิบัติทำให้สมบูรณ์แบบ - ไม่แข็งแรงพอที่จะอธิบายทักษะของเขา และประสบการณ์ อย่างไรก็ตาม เขายังไม่ได้ใช้เครื่อง electronical เช่นซ็อกเก็ตการประเมิน แทน เขาใช้ไม้บรรทัดวัดขนาดของสินค้า และใช้เวลาขนส่งระยะทางในการพิจารณา เพื่อให้มีข้อมูลคอนกรีตขนาด มันไม่เพียง รับประกันคุณภาพของกล่องไม้ แต่ยัง ไม่ถึงจึงทำให้เปลืองวัสดุ และทำให้เกิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับลูกค้า

เราไม่เคยได้รับข้อคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับ woodenbox ที่เขาทำ ใน word ความไว้วางใจเขา และผมพอใจกับงานของเขา"

ในเวลาว่างของเขา งานอดิเรกของเขาที่ใหญ่ที่สุดคือการ อ่านหนังสือ เขาเป็นคนที่ มีความเชื่อที่แข็งแกร่ง และเพลิดเพลินกับภูมิปัญญา ความรัก และความอบอุ่นจากหนังสือ เขามีคำบางคำที่กระตุ้นตัวเองและเพื่อนร่วมงานของเขา บางคนอยู่แล้ว:

เสนอราคาที่ 1: วางแผนดี และเก็บงานไปตามลำดับ

เสนอราคา 2: ไม่เคยมองลง opon เล็ก ๆ ซึ่งดูง่าย

เสนอราคา 3:Work ยาก รับประกันคุณภาพ แล้วมันมาพร้อมรอยยิ้มของลูกค้า เรามีความภูมิใจของมัน และ Elade มีอนาคตดีกว่า

เสนอราคา 4: รวมกัน และเรายืน ชอบช่วยเหลือผู้อื่นช่วยฉัน ด้วยวิธีนี้ ความยากลำบากจะง่ายต่อการแก้ไข

เสนอราคา 5:Where มีอยู่ มีวิธี

นอกจากอ่าน หลักเจียงยังรักการเต้นรำ เดินเล่น เล่นแบดมินตัน และการเดินทางฯลฯ ในทสามารถบริษัทสอง เขาแสดงดีเต้น โดยวิธีการ เขาพยายามเพียงครั้งเดียว และได้เรียนรู้ประสบความสำเร็จวิธีการไปเล่นสกี


คนที่ มีความเชื่อที่แข็งแกร่ง เป็น destined เป็นมีหัวใจ ธรรมชาติกับทิศทางที่ชัดเจน มี achivements ในการทำงาน แต่ยัง สนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่

บริษัทที่ มีความเชื่อที่แข็งแกร่ง กำหนดเพื่อแก้ปัญหา ไม่เพียงแต่ กลายเป็น ด้านหนึ่งในบรรทัด แต่ยัง ช่วยเติมเต็มความฝันของลูกค้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: