มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
Categories

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

หล่อทองคำคุณภาพ เขียนตำนานคุณภาพ

          

มีคุณภาพอยู่เสมอชีวิตการอยู่รอด และพัฒนาสำหรับบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมไฟฟ้า ในช่วง 10 ปีที่ มากกว่า 95% ของใบสั่งวัสดุที่กำหนดเอง กำหนดเอง ขนาด และการประยุกต์ใช้ โดยทั่วไปมันไม่สามารถแชร์ผลิตภัณฑ์ระหว่างไคลเอนต์ ถ้ามีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์มีราคาแพงจะเสีย

 

ต้อง Elade ถึง 92% ของอัตรามีคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรก และไม่ มีสต็อก จะมีการ จัดส่งรวดเร็ว คำอื่น ดี และรวดเร็ว Elade ผลิตสินค้าอย่างเคร่งครัดตามระบบการจัดการคุณภาพ iso9001: 2008

วันนี้เราต้องการบอกเรื่องราวเกี่ยวกับทีมยอดเยี่ยมเคลือบ Elade พวกเขาอย่างใกล้ชิดเกี่ยวข้องกับคุณภาพของขั้วไฟฟ้า อัตราผลิตภัณฑ์มีคุณภาพได้ถึงสูงถึง 98% เป็นครั้งแรก ทีมที่ทำจาก 5 สมาชิกเก่าจอมิ.ย. เคลือบเครื่องเล่น - หญ้า และฟาง ผู้ช่วย - จิง และปากช่อง

ในความเป็นจริงทุกโพสต์คือธรรมดา คุณต้องอยากรู้อยากเห็น วิธีไม่ทีมนักแสดงคุณภาพแพลทินัม ครั้งแรก โปรดฟังเสียงจากบางคนที่สำคัญ:

ผู้เขียน: Elade ผู้กำกับทางเทคนิค วิธีทำคุณคิดเห็นพวกเขา

กรรมการด้านเทคนิค: ผมคิดว่า พวกเขาจะรับผิดชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่สามารถแบกรับความยากลำบาก และยืนทำงานหนัก คุณรู้ว่า ไม่สามารถตัดสินคุณภาพของการเคลือบ ด้วยตา พวกเขาเก็บจึงมีคุณภาพสูงราคา จุดสำคัญส่วนใหญ่ มีความต้องการของตนเองแข็งแกร่งและแข็งแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งความรับผิดชอบ Elade ได้อย่างจริงจังพัฒนาความหลากหลายของเทคโนโลยีใหม่ คนเหล่านี้ได้ช่วยให้ลูกค้า

ผู้เขียน: ทำไมไม่แนะนำในการเขียนเรื่องราวของทีมนี้ไหม

ผู้จัดการฝ่ายผลิต: ครั้งแรก ความจุการทำงานของทีมมีความแข็งแรง มีทักษะอาชีพที่แปลก และ rich ประสบการณ์พวกเขาปฏิบัติตามบรรทัด และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่ง แรงความเหนียวจะแข็งแกร่ง และมีเสถียรภาพมาก เวลาทำงาน avarage เป็นเกินกว่า 3 ปี พวกเขาอยู่ด้วยกันเช่นกำปั้น ในทิศทางเดียว กำปั้นมีประสิทธิภาพให้หมัด  ล่าสุดถึงอุณหภูมิ 36 องศา บางครั้งเสื้อผ้าทำงานที่สามารถคั้นน้ำ ยังคงทำงาน มันเป็นเคลื่อนไหวจริง ๆ

ผู้เขียน: สามารถคุณแสดงความคิดเห็นบนจอมิ.ย.

ผู้จัดการฝ่ายผลิต: ความสามารถส่วนบุคคลของเขาแรงมาก และเขามีหลากหลาย เช่นชิ้นส่วนของผนังอิฐ มีลม ที่สามารถถูกบล็อค และป้องกัน เขาโททักษะพิเศษ - ฟลูออไรด์อาร์กอนเชื่อม และเขาสามารถทำงานในเครื่องจักรและการประชุมเชิงปฏิบัติการเคลือบ เขาสามารถใช้เครื่องจักรใด ๆ ในการประชุมเชิงปฏิบัติการด้วย

ทีมสามารถทำให้คุณภาพสูง มันจะต้องเกี่ยวข้องให้ประสานงานที่ดี การควบคุมความก้าวหน้า และควบคุมคุณภาพ เขาสามารถแขวนสมอง และออกปัญหาในสถานการณ์ที่ยากมาก

ผู้เขียน: คุณได้รับรางวัลบริษัทยอดเยี่ยมสองปี วิธีทำคุณทำมัน

มิ.ย.: เพียงแค่การทำงานดี ถ้าฉันไม่ทำดี จะดีกว่าจะไปนอน

ผู้เขียน: คุณนำดังกล่าวเป็นทีมที่ดี ความลับของคุณคืออะไร

มิ.ย.: ฮา ฮา ฉันใช้มันเป็นครอบครัวในการจัดการ และให้แน่ใจว่า ทุกคนสามารถมีความสุขในการทำงานที่นี่ ยืนอยู่ในรองเท้าของผู้อื่น และรู้สึกว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร มันง่ายที่จะทำให้ผู้อื่นพอใจในหัวใจ

ผู้เขียน: ผมได้ยินว่า ใน 2012 บริษัทพัฒนาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ - มีความยืดหยุ่นเชิงเส้นขั้วบวก และมาสั่ง 2000 เมตร แต่มีปัญหาบางอย่าง วิธีการที่คุณไม่แก้ปัญหา

มิ.ย.: ส่วนใหญ่คนยังไม่คุ้นเคยกับอุปกรณ์ของมัน และสายการผลิตของเรามีอะไรเพิ่มเติมเรามีปิด แต่ถูกส่ง ผมนั้นมีพลังงานจากโรงงานใกล้เคียง เอาชนะความยากลำบาก ทุกคนทำงานทั้งคืน ในที่สุด เราจัดส่งสินค้าในวันถัดไป

ผู้เขียน: สามารถคุณแสดงความคิดเห็นของคุณ memebers ทีมงาน

มิ.ย.: แน่ หญ้าและฟางเป็นเคลือบที่ดีของบริษัทแปรงคน คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สัมพันธ์กับพวกเขา พวกเขาทำงานอย่างระมัดระวังมาก ก่อนแปรงฟัน พวกเขาจะตรวจสอบบัตรกระบวนการอย่างรอบคอบ การเข้าใจความต้องการของลูกค้าและวัตถุประสงค์ เลือกวัสดุฐานที่ มีไม่มีรอยขีดข่วน จุดและขนาดไม่ถูกต้อง จากนั้น สวมหน้ากากและถุงมือแปรง ย้ายอย่างระมัดระวัง เพื่อให้แน่ใจว่า ขั้วบวกมีรอยขีดข่วนไม่ ระหว่างเคลือบ ถ้าปัญหาใด ๆ พวกเขาจะรายงานไปยังผู้นำแปรง timely.after พวกเขาจะตรวจสอบอีกที่เคลือบสม่ำเสมอสอดคล้อง มี 3 กระบวนการตรวจสอบ

จิงและจงทำงานอย่างแข็งขัน ปีเรามีจำนวนมากของตะกั่วขั้วบวกใบสั่ง เขาทำงานหนักมาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ เราจะผลิตใบสั่งแอโนดกระป๋อง มีขั้นตอนของการวางผงคาร์บอนภายใน ช่องเปิดใบหน้าเข้มหลังจากทำกระบวนการที่ นอกจากนี้เขาไม่ได้พักผ่อนจนเสร็จมัน

ผู้เขียน: คุณมีแผนใด ๆ สำหรับการทำงานในอนาคตหรือไม่

มิ.ย.: เป็นที่ดีที่สุด มีเดียวดีกว่า เราจะทำให้คุณภาพไฟฟ้าสูงขึ้น และสูงขึ้น

Elade ไม่ใช่เฉพาะของผู้ผลิตมืออาชีพของอิเล็กโทรด แต่ยัง ช่วยแก้ปัญหา relavant Elade มีหลายทีมยอดเยี่ยมเช่นนี้ หล่อคุณภาพแพลทินัม และเขียนตำนาน ที่ทำให้เทคโนโลยีของ Elade ที่ถึงขั้นสูงระดับนานาชาติ และมีลูกค้าทั่วโลก Elade จรจะประสานงานกับคุณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: