มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
Categories

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา

ตกหลุมรักกับ Elade

ในปีใหม่' sเนอร์ 2016 นาทีถูกรางวัล"ยอดเยี่ยมพนักงานใหม่" เขาประหลาดใจเล็กน้อย และเขาคิดว่า เขาไม่มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการทำงานมากกว่าคนอื่น ๆ ในนี้ใช้งานอยู่ และบวกทำงาน แน่นอนเหมือนเข้าใจ และน่ารัก

นาทีเกิดในปีพ.ศ. 2532 และได้ปริญญาของวิทยาลัยในช่วงเวลาของการเป็นทหาร เมษายน 2015 เขาเริ่มต้นการทำงานใน Elade และได้ทำงานหนัก และสมาร์ทมาก งานจัดทำอย่างดี โดยเขา และเขายังได้เริ่มต้นจนจบงานบางอย่างซึ่งไม่ได้เรียง

นี่คือบทสนทนาการสัมภาษณ์บาง:

ข่าว: อะไรคือ responsiblities ของคุณในงานประจำวัน

Min:Doing เคลือบและบางช่วย work.for อย่างอื่น วันนี้เราทำเคลือบสำหรับใบพัดขั้วบวก (แอโนดไทเทเนียมพีระมิด mmo แอโนด ป้องกัน cathodic แพลตฟอร์มทะเล ป้องกันการกัดกร่อน ทะเลฯลฯ)

ข่าว: ดูเหมือนว่าที่คุณชอบในหลายรูปแบบในการทำงาน

Min:Yes เราสามารถเรียนรู้ และพัฒนามาก

ข่าว: มันบอกว่า คุณมักจะให้ความช่วยเหลือกับเพื่อนร่วมงานอื่น ๆ ในโรงงาน

Min:Yes มันรู้สึกปี good.last เรามีใหญ่สั่งงานเคลือบโลหะ (แอพลิเคชัน: กระแสไฟฟ้าแยกโลหะเช่นคูเปอร์) เราทำงานร่วมกันสำหรับหนึ่งเป้าหมาย และความรู้สึกภายในที่ใกล้ชิดมาก

ข่าว: วิธีคุณรู้สึกเหมือนทำงานที่นี่

นาที: ฉันเอาเวลาได้ใช้มัน และจากนั้น ผมเริ่มรักการทำงานที่นี่ เรามีวิญญาณที่ดีในการทำงาน คุณรู้ว่า ในตอนเช้า เราทำทำความสะอาดร่วมกัน และยินดีต้อนรับวันใหม่ ความสุขอยู่นอกเหนือการ discription

ข่าว: จุดนี้

Min:haha ไม่แน่นอน ที่นี่เรามีนโยบายสวัสดิการดีมาก เราเป็นคน charactered ที่คล้ายกัน เมื่อใบสั่งที่มีอยู่ เราให้แน่ใจว่า พวกเขาจะทำดี และเรารักเพื่อพูดคุย และแก้ปัญหาร่วมกัน

ข่าว: แผนการในอนาคตคืออะไร

Min:it เวลาสำหรับผมที่จะลงหลักปักฐานได้ ผมวางแผนการทำงานได้ดีที่นี่ และเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของ achivement และหวังว่าจะมีอนาคตดีกว่า

ข่าว: haha ชำระลง คุณตกหลุมรักกับสาว-Elade

Min:hehe ... (หน้าล้าง และยิ้ม)

Elade เป็นผู้หญิงสวย และน่าสนใจ มีความรักแม่สำหรับพนักงานและลูกค้าของเธอ ด้วยความเชื่อถือของคุณ เรามีวิธีและทำได้ดีกว่าเมื่อวาน ยินดีต้อนรับสหกรณ์ชนะกับคุณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: