มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

หมุนกระแสไฟฟ้าขั้วบวก

หมุนกระแสไฟฟ้าขั้วบวก

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนหมุนกระแสไฟฟ้าขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถให้คุณภาพดีราคาถูกหมุนกระแสไฟฟ้าขั้วบวก ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา กระแสไฟฟ้าหมุนได้ใหม่...

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนหมุนกระแสไฟฟ้าขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถให้คุณภาพดีราคาถูกหมุนกระแสไฟฟ้าขั้วบวก ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา

กระแสไฟฟ้าหมุนเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับค่าโลหะเลือกกระแสไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับองค์ประกอบที่ซับซ้อนของโซลูชันการแยกและทำให้บริสุทธิ์ในอุตสาหกรรมโลหะ และการแก้ไขปัญหาความเข้มข้นต่ำเช่นเดียวกับการแยกด้วยไฟฟ้าไอออนโลหะหนักในน้ำเสีย


หมุนกระแสไฟฟ้าเทคโนโลยีเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสำหรับการแยกและทำให้บริสุทธิ์ของโลหะ Electrowinning คลอไรด์ธรรมดาเองมีข้อบกพร่องที่ผ่านไม่ได้ในการผลิต ตั้งแต่วิวัฒนาการคลอรีนเกิดขึ้นบนขั้วบวกในผลิต electrowinning จำนวนมากของกำลังคนและทรัพยากรเป็นต้นทุนเพื่อความปลอดภัย แต่ยังมีบางอย่างมากเกินไปในการทำงาน และผลที่ได้คือไม่ได้ผล กระแสไฟฟ้าหมุนสามารถแก้ปัญหานี้อย่างดีเยี่ยม มันไม่เพียงแต่ป้องกันมลพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยัง เพิ่มประสิทธิภาพของการเคลือบ


swirl electrolyssi anode

เทคโนโลยีนี้มีใช้ในด้านต่าง ๆ เช่นทองแดง นิกเกิล โคบอลต์ สังกะสี ตะกั่ว ทอง เงิน โลหะ และขยะการบำบัดน้ำ ข้อดีโดดเด่นดังต่อไปนี้:
(1) แบบพกพาหรือโมดูแอสเซมบลี
(2) การใช้งานที่หลากหลาย
(3) วงจรปิดรอบ ไม่ปล่อยก๊าซที่เป็นอันตราย
(4) เลือกเคลือบโลหะ
(5) ความหนาสูงและประสิทธิภาพของวงจร
(6) มีประสิทธิภาพ บริสุทธิ์สกัดด้วยไฟฟ้าสำหรับโซลูชันแบบ lean


ขนาดขั้วบวกมีเสถียรภาพสำหรับหมุนกระแสไฟฟ้าโดยบริษัท ประโยชน์ใหญ่ที่สุดเป็นชีวิตที่มีขนาดต่าง ๆ ยาว การกัดกร่อน ขูด และสามารถซ้ำใหม่ทาได้บริการ ปรับขั้วบวกที่อาจเกิดขึ้นในช่วงตามความต้องการลูกค้า


Hot Tags: หมุนกระแสไฟฟ้าขั้วบวก จีน ผู้ผลิต โรงงาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
I want to leave a message
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: