มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

น้ำอุ่นขั้วบวก

น้ำอุ่นขั้วบวก

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนน้ำฮีตเตอร์ขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถมีขั้วบวกของเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำราคาถูกคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าน้ำอาจรั่วซึมน้ำ และ...

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีนน้ำฮีตเตอร์ขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราจะสามารถมีขั้วบวกของเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำราคาถูกคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา

เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้าน้ำอาจรั่วไหลน้ำและไฟฟ้าหลังจากใช้ในขณะที่ นี้เป็นส่วนใหญ่ด้วยเหตุผลที่เหล็กแมกนีเซียมเป็นบริโภค แต่ไม่แทนในเวลา น้ำร้อนถังกลายเป็นการกัดกร่อน และการเจาะได้ ทั่วไป น้ำไฟฟ้าเครื่องทำความร้อนเหล็กแมกนีเซียมต้องถูกแทนทุก ๆ สองปี เนื่องจากความแตกต่างคุณภาพน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่นบางอาจเรียกใช้ จากการใช้งานน้อย กว่าหนึ่งปี ช่วงชีวิตสั้น เปลี่ยนบ่อยทำให้ต้นทุนเพิ่ม เหตุผลหลักของถังน้ำร้อนการกัดกร่อนเป็น Cl-การกัดกร่อนในน้ำ คุณภาพน้ำทั่วประเทศจีนมีความแตกต่าง และยากที่จะหาวิธีการป้องกันที่มีประสิทธิภาพ

Water heater anode rod

อิเล็กโทรดไทเทเนียมออกไซด์โลหะผสม (MMO) ให้ โดยบริษัทของเราเป็นขั้วบวกเสริม น้ำอุ่นใช้เป็นแคโทด พวกเขาสร้างระบบป้องกันน้ำของเครื่องทำน้ำร้อนซึ่งยัง ให้บริการเป็นการดำเนินการปานกลาง เมื่อไฟฟ้าผ่านขั้วไฟฟ้า การ Cl-ในน้ำย้ายต่อขั้วบวกและสมาธิ การ Cl-ในด้านแคโทดจะ เจือจาง ถังน้ำร้อนเป็นแคโทดในสภาพแวดล้อมที่กล้าหาญ นี้สามารถลดความเร็วในการกัดกร่อนของถัง และขยายช่วงชีวิตของมัน

Hot Tags: น้ำอุ่นขั้วบวก จีน ผู้ผลิต โรงงาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
I want to leave a message
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: