มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

น้ำมูลนิธิการกุศลพัทลุง Platinised ไทเทเนียมอิเล็กโทรด

น้ำมูลนิธิการกุศลพัทลุง Platinised ไทเทเนียมอิเล็กโทรด

มูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำที่ทำงานบนหลักการเรียบง่ายของกระแสไฟฟ้า มูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำชนิดใดก็มีสองขั้วไฟฟ้าที่ใส่ลงในภาชนะที่มีสองห้องแยก ด้วยเยื่อกึ่งซึมเข้าไปได้ ขั้วไฟฟ้าสอง - บวก และ ลบ จะทำเป็นสองห้องแยกกัน และปัจจุบันจะผ่าน...

มูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำที่ทำงานบนหลักการเรียบง่ายของกระแสไฟฟ้า มูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำชนิดใดก็มีสองขั้วไฟฟ้าที่ใส่ลงในภาชนะที่มีสองห้องแยก ด้วยเยื่อกึ่งซึมเข้าไปได้ ขั้วไฟฟ้าสอง - บวก และ ลบ จะทำเป็นสองห้องแยกกัน และปัจจุบันจะผ่านได้ กระบวนการไอออไนซ์ใช้เวลาในการผ่านของกระแสไฟฟ้าผ่านขั้วไฟฟ้า แร่ธาตุที่ละลายในน้ำรับอิเล็กโทรดที่ดึงดูดทั้งในเชิงบวก หรือเชิงลบ ดังนั้น หนึ่งห้องจะมีน้ำที่เป็นกรดในขณะที่อื่น ๆ จะมีน้ำอัลคาไลน์ น้ำอัลคาไลน์เป็นสำหรับดื่มวัตถุประสงค์ ในขณะน้ำเป็นกรดสำหรับฆ่าเชื้อ หรือฆ่าเชื้อวัตถุประสงค์

platinised titaium anode

ปัจจัยสำคัญสำหรับมูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำคุณภาพที่เป็นวัสดุของขั้วไฟฟ้า แนวคิดกำจัดดีที่สุดในตลาดใช้ขั้วไฟฟ้าที่ทำจากแพลทินัมชุบ หรือผสมออกไซด์ของโลหะเคลือบบนไทเทเนียมเกรด 1 ไทเทเนียมจะไม่ละลายในน้ำแตกตัวเป็นไอออนของคุณเป็นโลหะถูกกว่าเช่นสแตนเลสไม่ มูลนิธิการกุศลพัทลุง 2G ใช้เกรดไทเทเนียม 1 ขั้วที่จะชุบ ด้วยตัวนำไฟฟ้าที่ดี มีอายุยืนมาถึง 10 ปีสุดท้ายที่จะยังไม่ละลายระหว่างกระแสไฟฟ้า สแตนเลสมาใช้อิเล็กโทรดน้ำมูลนิธิการกุศลพัทลุงในช่วงปลายปี 1980 และพบไม่เป็นวัสดุเหมาะสม เพราะพวกเขาไม่ได้สุดท้ายกว่ากี่ปี อุตสาหกรรมเริ่มใช้ไทเทเนียมเคลือบแพลทินัม หรือฐานไทเทเนียมเคลือบ ด้วยออกไซด์โลหะผสมในต้นปี 1990 เพราะคงไม่มีกำหนด

water ionizer platinised titaium anode

อิเล็กโทรดมูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำเป็นหนึ่งในคอมโพเนนต์ที่สำคัญที่สุดและตกเป็นสองประเภทพื้นฐาน – แบน หรือตาข่าย แผ่นแบนสวยตรงไปตรงมา และเนื้อไม่เรียบ เนียน เพียงไทเทเนียมจานเคลือบแพลทินัม แผ่นตาข่ายมาหลากหลายแบบ แผ่นเหล่านี้เริ่มต้น ด้วยชิ้นส่วนไม้ของไทเทเนียมคุณภาพสูงซึ่งมีพื้นผิวในหลายวิธีที่แตกต่างกันแล้ว เมื่อจานได้แล้ว "พื้นผิว" มันเป็นคู่เคลือบ ด้วยแพลทินัม อิเล็กโทรดตาข่ายจะใช้ตามชั้นของการนำไฟฟ้าซึ่งระบุว่า ผิวโลหะ ตัวนำที่ดีของไฟฟ้ากว่าพื้นผิวโลหะแบนเมื่อตารางเมตรเคลือบเดียว นี่คือเหตุผลที่เทคโนโลยีมูลนิธิการกุศลพัทลุงน้ำใหม่สุดตอนนี้ใช้อิเล็กโทรด ด้วยการเรียงลำดับบางอย่างของการออกแบบตาข่าย มีสีอยู่ในเคลือบออกไซด์โลหะผสม และแพลทินัม ทั่วไปผสมออกไซด์ของโลหะเคลือบไฟฟ้าเป็น การนำไฟฟ้าที่ดี และ ไม่แพงเปรียบเทียบกับอิเล็กโทรดไทเทเนียม platinisedในขณะที่ platinised ไทเทเนียมกันกร่อนมีสภาพการนำไฟฟ้าดีกว่า


Hot Tags: น้ำมูลนิธิการกุศลพัทลุง platinised ไทเทเนียมขั้วไฟฟ้า จีน ผู้ผลิต โรงงาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
I want to leave a message
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: