มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd
หมวดหมู่สินค้า

    เพิ่ม: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน 710119
    โทร: 86-29-83151667
    86-29-83151669
    โทรสาร: 86-29-88880927
    Email:helen@sxelade.com

MMO สายขั้วบวก

MMO สายขั้วบวก

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีน mmo สายขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถช่วยให้คุณประหยัด mmo ลวดขั้วบวก แอโนดลวดไทเทเนียมที่ มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา ขั้วบวก MMO ลวดส่วนใหญ่จะใช้สำหรับ...

มณฑลส่านซี Elade ใหม่วัสดุเทคโนโลยี Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำจีน mmo สายขั้วบวก และ มีโรงงานมืออาชีพ เราสามารถช่วยให้คุณประหยัด mmo ลวดขั้วบวก แอโนดลวดไทเทเนียมที่ มีคุณภาพดี ยินดีต้อนรับสู่ขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา


MMO สายขั้วบวกส่วนใหญ่จะใช้สำหรับแอโนดต่อเนื่องแนวนอนเตียงล่าง incontinuous แนวพื้นผิว พื้นอุปกรณ์จัดเก็บ อุปกรณ์จัดเก็บใต้ดิน ป้องกันสายเคเบิล น้ำเก็บ เรือ และอุปกรณ์บำบัดน้ำ ฯลฯ จุดเด่นคือ วิวัฒนาการสูงก๊าซที่อาจเกิดขึ้น

MMO wire anode

TitaniumSubstrate:

พบ ASTMstandard B256 ในเกรด 1or เกรด 2สายไฟขั้วบวกพารามิเตอร์:

Diameter(mm)

Length(m)

CurrentOutput(mA/m)

Expectedlife(Y)

1.5

300

328

20

3.0

300

656

20

Thedimensionandparametercanbedesignedaccordingtocustomer #39; srequest

WireAnodeApplication:

Canisteredanodes

Continuoushorizontalgroundเตียง

Discontinuousverticalgroundเตียง

เหนือพื้นถังเก็บ

Undergroundstoragetanks

Electriccableshielding

Waterstoragetanks

น้ำร้อนป้องกันการกัดกร่อน

Watertreatmentequipment

ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการMMO ไทเทเนียมสายขั้วบวกคือสูงศักยภาพก๊าซวิวัฒนาการ พื้นไม่วิวัฒนาการของก๊าซที่มีศักยภาพป้องกัน cathodic (ศักยภาพที่ Mv-850, preferable โดยทั่วไป -1.2 V เจอ CSE สัมพันธ์กับ Cu/อิ่ม และอิเล็กโทรดอ้างอิง CuSO4 ป้องกัน), ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงความปลอดภัย มันยังมีประโยชน์อื่น ๆ เช่นความหนาต่ำ ประหยัดพลังงานเหนือกว่า ความ เสถียรยอดเยี่ยม ผสมแข็งแรงสี และพื้นผิว และชีวิตการทำงานที่ยาวนาน

อีกประโยชน์ของเราเฉพาะในแอโนดไทเทเนียมมีการเตรียมวัตถุดิบ ซึ่งพัฒนาขึ้น โดยคนรุ่นสามของวิศวกรตามสภาพการทำงานจริง Elade มีตัวเองเป็นเจ้าของเทคโนโลยีเพื่อสร้างสารเติมแต่งใช้งานขั้วบวกสำหรับสารประกอบรูทีเนียม Iridium สารประกอบ และสารประกอบแพลทินัมเป็นพิเศษใช้สำหรับฟิลด์ขั้วบวก Elade ยังร่วมมือกับ BAOTI วัสดุโลหะตะวันตก และ กลุ่มเบ้าเหล็กในการผลิตวัสดุไทเทเนียมสำหรับขั้วบวกตามเกณฑ์สากล ทั้งมีควบคุมกระบวนการทั้งหมดในระหว่างหลอม หล่อลิ่ม และจานกลิ้ง วัสดุไทเทเนียมนี้มีกัดกร่อนสูงที่มีศักยภาพ ผิวไม่ง่ายแข็งซึ่งเวลาเคลือบบนพื้นผิวที่เพิ่มขึ้น และลดต้นทุนแล้ว Elade ได้นำเทคโนโลยีขั้นสูงของ เคลือบไฟฟ้าสถิต เบนดัน และก๊าซพิเศษอคติเพื่อให้แน่ใจว่าเคลือบ ซึ่งกิจกรรมและอายุยืนจะมั่นใจได้

Hot Tags: ขั้วบวก mmo ลวด ลวดแอโนดไทเทเนียม จีน ผู้ผลิต โรง งาน ขายส่ง ราคาถูก
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
I want to leave a message
ติดต่อเรา
ที่อยู่: No.32 ชวงถนน ใหม่อุตสาหกรรม Hi-Tech โซน ซีอาน จีน
โทรศัพท์: +86-29-83151667
 โทรสาร:86-29-88880927
 อีเมล:helen@sxelade.com
Share: